Cách ghép mặt người cực nhanh bằng Insight Face không cần Photoshop

Có rất nhiều cách ghép mặt người này vào ảnh của người khác, trong đó Adobe Photoshop thường được sử dụng bởi tính phổ biến. Chỉ với vào thao tác cắt, căn chỉnh góc độ và hòa hợp màu giữa các layer là bạn đã thực hiện xong. Thực hành vài lần là chỉ cần chưa đầy 5 phút để thực hiện.

Cách ghép mặt người cực nhanh bằng Insight Face

Tuy nhiên sử dụng Photoshop để ghép mặt vẫn có những hạn chế với các bạn chưa tiếp xúc với phần mềm và các phím tắt thao tác nhanh. Ảnh ghép mặt người và ảnh gốc nếu quá khác biệt về góc nhìn dường như không thể ghép được. Do đó, IT Quốc dân xin giới thiệu với bạn cách ghép mặt người còn nhanh và hiệu quả hơn nhiều với Insight Face.

Insight Face là gì?

Insight Face là 1 con bot AI dựa trên Midjourney, 1 trong những AI Art Generator (AI vẽ hình) bá đạo và nổi tiếng nhất hiện nay. Đây chính là kẻ chiến thắng trong cuộc thi vẽ tranh, vượt qua các nghệ sĩ là con người. Nó tạo ra hình ảnh từ các mô tả văn bản thể hiện ý muốn của người dùng. Tương tự như ChatGPT viết 1 đoạn văn dựa trên những câu hỏi ngữ cảnh.

Với Insight Face, bạn chỉ cần tải lên ảnh mặt người mình muốn ghép và ảnh đích, việc còn lại là ngồi chờ. AI sẽ tự động cắt, xén, căn chỉnh và hòa hợp màu cho bạn luôn, bất chấp 2 ảnh có khác biệt to lớn đến dường nào.

Insight Face chạy trên server Discord

AI ghép mặt người này giống như Midjourney là hoạt động trên Discord. Người dùng cần “mời” nó vào server riêng của mình để ra lệnh cho nó bằng cách chat. Tương tự như Midjourney.

Đối với các game thủ thì Discord đã quá nổi tiếng. Đây là phần mềm voice chat phổ biến ra đời phục vụ mục đích của các gamers, giao tiếp trong các trò chơi online. Bạn có thể không cần hiểu sâu về Discord, hãy cứ tạo cho mình 1 tài khoản Discord.

Discord có điểm ăn tiền là khả năng bảo mật cực tốt. Bạn đăng nhập ở máy tính lạ thì nó sẽ bắt bạn phải phê duyệt lần truy cập đó trong email đăng ký tài khoản, không lo account của mình bị hack dẫn đến rò rỉ thông tin nhạy cảm.

Cách ghép mặt người cực nhanh bằng Insight Face

Body đẹp như Nam Vương Phùng Phước Thịnh, Vĩnh Thụy dành cho các bạn nam. Nóng bỏng như Ngọc Trinh hay Hoàng Thùy, Minh Tú. Quá đơn giản chưa đến 3 phút với Insight Face

  • Bước 1: Tạo và kích hoạt tài khoản Discord. Đăng nhập và tạo cho mình một máy chủ (Server) riêng. Server Discord hiểu nôm na là phòng chat của riêng bạn, bạn làm chủ.

Bạn vào Discord, menu bên tay trái có dấu cộng “+“, nhấp vào đó chọn “Add a Server” (Thêm máy chủ) và thao tác như hình.

Cách ghép mặt người cực nhanh bằng Insight Face

  • Bước 2: “Mời” Insight Face vào Server của mình. Bạn nhấp vào link bên dưới để mời nó.

https://discord.com/oauth2/authorize?client_id=1090660574196674713&permissions=274877945856&scope=bot

Sau đó chọn “Add to Server” (Thêm vào máy chủ) và chọn như hình dưới.

Cách ghép mặt người cực nhanh bằng Insight Face

  • Bước 3: Quay lại server Discord của bạn. Up hình mặt bạn lên (hoặc mặt của ai đó mà bạn muốn ghép vào hình mẫu, có thể là idols, người yêu, …) và lưu lại cho AI nhận diện. Bạn gõ prompt (lệnh) sau:
/saveid
Lệnh này sẽ tự xuất hiện 2 biến để bạn điền:

+ idname: bạn đặt tên cho nó (nhiều nhất tối đa 8 ký tự)

+ image: phần tải lên tập tin mặt muốn ghép. Enter để gửi lệnh. Thao tác đúng, bot sẽ báo thành công.

Cách ghép mặt người cực nhanh bằng Insight Face

  • Bước 4: Bạn up hình body mà bạn muốn ghép mặt vào.

Với hình body, bạn có thể tạo các không gian siêu thực hay mẫu ảnh sexy, nóng bỏng từ bất kỳ AI vẽ hình nào như Midjourney, Stable Diffusion, hoặc lấy hình hot boy, hot girl, siêu nhân, … có sẵn trên mạng. Kéo và thả hình đó vào khung chat Discord rồi Enter.

  • Bước 5: Chuột phải ở hình nền mới up, chọn Apps (Ứng dụng), chọn INSwapper. Chỉ việc đợi và AI sẽ hoàn thành hộ bạn. Nếu thấy ưng ý, hãy lưu về.

Cách ghép mặt người cực nhanh bằng Insight Face

Dùng hình vào việc gì là quyền của bạn, đăng mạng xã hội, hoặc lưu trữ NSFW cho riêng mình. Chúc các bạn thành công.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *