Thiết kế Website WordPress Chuẩn SEO, Giao diện thân thiện, Hỗ trợ dài lâu

IT Quốc dân hân hạnh mang đến cho bạn dịch vụ Thiết kế Website uy tín trọn gói. Sử dụng nền tảng WordPress thân thiện, chuẩn SEO, giao diện UX/UI hiện đại. Cam kết uy tín, hỗ trợ lâu dài, đặc biệt là giá cả dễ tiếp cận, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Thiết kế Website WordPress

Sở hữu Website riêng mang lại lợi ích to lớn

Xu hướng của nền kinh tế 4.0 với vô vàn áp lực cạnh tranh của thị trường, bạn buộc phải cập nhật và thay đổi phương hướng kinh doanh, cũng như cách tiếp cận khách hàng thì mới có thể phát triển và gia tăng doanh thu.

Các phương thức hiện đại giờ đây là áp dụng khoa học công nghệ và nền tảng số, dịch chuyển dần từ các phương thức offline, truyền thống sang hướng tiếp cận trực tuyến qua mạng.

Website là một trong số những phương thức marketing, digital marketing hiệu quả nhất hiện nay, có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc xây dựng uy tín, nhận diện thương hiệu trong lòng khách hàng cũng như mang lại doanh thu, hiệu quả kinh doanh cho hầu hết các doanh nghiệp, công ty với mọi quy mô tổ chức, ngành nghề hoạt động.

Hạn chế của những Website lâu đời

Các doanh nghiệp lâu đời đang sử dụng Website với giao diện cũ, nền tảng lỗi thời kém thân thiện với người dùng, lỗi, bug xảy ra thường xuyên ảnh hưởng trải nghiệm của khách hàng, giảm tỷ lệ chuyển đổi, chốt đơn. Kém thu hút trong mắt các khách hàng tiềm năng, đặc biệt là người trẻ, giảm điểm nhấn thương hiệu.

Về lâu dài một website cũ sẽ là điểm yếu chết người, “gót chân Achilles” làm doanh nghiệp – mặc dù đã có mặt trên thị trường từ lâu – trở nên hụt hơi, bị bỏ lại phía sau trong cuộc đua cạnh tranh, giành giật thị phần khốc liệt với những tên tuổi mới trong ngành. Khi các đối thủ sử dụng các nền tảng mới, hiện đại, mượt mà hơn.

  • Tốc độ tải trang của các nền tảng web cũ rất chậm và không tương thích với tỷ lệ màn hình hiển thị của các thiết bị di động, tablet (mất chi tiết, co, thiếu nội dung, mất hình ảnh, thao tác nhầm gây ức chế cho người dùng).
  • Tỷ lệ thoát cao và thời gian trên web, lượt truy cập (traffic), tỷ lệ chuyển đổi thấp, thứ hạng hiển thị của thương hiệu, sản phẩm trên Google cũng không cao, dẫn đến thu hút được ít các khách hàng tiềm năng.
  • Virus, trojan và malware liên tục tiến hóa, trong khi các lỗi bảo mật, đường truyền chậm của website cũ sẽ biến chúng dễ dàng trở thành “con mồi” béo bở cho các hackers, DDoS (Tấn công từ chối dịch vụ), đánh cắp dữ liệu, …
  • Quản lý nội dung, content, bài đăng kém hiệu quả, tối ưu SEO hạn chế, mất thời gian (do phải tìm hiểu về ngôn ngữ lập trình thích hợp). Thu thập thông tin, quản lý dữ liệu khách hàng, đơn hàng kém hiệu quả, gây sót, mất dữ liệu.

Thiết kế Website WordPress

PHP, WordPress là nền tảng thuận tiện và phổ biến để thiết kế Website

Ngôn ngữ PHP là từ viết tắt của Personal Home Page (hiện nay là Hypertext Preprocessor) là một ngôn ngữ lập trình web và có thể dễ dàng nhúng vào các trang HTML. Tiêu biểu cho ngôn ngữ này là nền tảng WordPress.

Đây là một trong những nền tảng phổ biến và được ưa chuộng nhất tại Việt Nam cũng như thế giới. Khi nói đến “thiết kế website”, WordPress tự tin là từ được nhắc đến nhiều nhất với những ưu điểm vượt trội mà nó sở hữu:

ƯU ĐIỂM

DIỄN GIẢI

➤ Nền tảng số một thế giới WordPress chiếm hơn 29% thị phần các trang web trên toàn cầu, với số lượng không ngừng tăng lên.
➤ Dễ sử dụng, dễ tiếp cận WordPress cực kỳ dễ sử dụng khi thiết kế trang web. Thao tác đơn giản, dễ vận hành kể cả với những người không học chuyên về IT hay khoa học máy tính, lập trình, coder.

Giao diện đồ họa trực quan. Cái bạn cần nhất là một sự sáng tạo và óc thẩm mỹ, thiết kế website với WordPress không hề khô khan mà đầy thanh âm và màu sắc.

➤ Dễ quản lý, backup Trang quản trị dễ hiểu, mọi thành phần của website như bài đăng, chuyên mục, trang, tags, giao diện, cài đặt, API, plug in, CSS, … đều được sắp xếp dễ hiểu, khoa học và hiện lên đầy đủ chỉ chờ bạn thao tác.
➤ Mã nguồn mở WordPress và đa số theme, plug in của nó là miễn phí. Do đó chi phí thiết kế website của IT Quốc dân cực kỳ rẻ và dễ tiếp cận với mọi đối tượng khách hàng, quy mô kinh doanh vừa và nhỏ.
➤ Dễ dàng SEO và tối ưu hiệu quả tìm kiếm WordPress sở hữu các công cụ SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) trang web dễ dàng và nhanh hơn. Thương hiệu, nội dung, hình ảnh, sản phẩm của bạn sẽ nhanh chóng chễm chệ trên trang đầu của Google, vượt mặt các đối thủ lâu đời hơn sử dụng các nền tảng khác.
➤ Đa ngôn ngữ WordPress hỗ trợ tới 52 ngôn ngữ và chắc chắn tiếng Việt là một trong những ngôn ngữ thế mạnh. Bởi vì WordPress có một cộng đồng người dùng đông đảo trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Bạn không biết cách hiện thực hóa một ý tưởng thiết kế vừa nảy ra trong đầu. Yên tâm cộng đồng WordPress sẽ giúp bạn mang ý tưởng đó lên website nhanh nhất và đơn giản nhất.

IT Quốc dân chuyên thiết kế Web, landing page, tổng đài AutoCall, viết bài Wikipedia chuyên nghiệp, chi phí hợp lý, hỗ trợ dài lâu.

Thiết kế Website WordPress Chuẩn SEO, Giao diện thân thiện, Hỗ trợ dài lâu

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay!

Thiết kế Website WordPress Chuẩn SEO, Giao diện thân thiện, Hỗ trợ dài lâu
Thiết kế Website WordPress Chuẩn SEO, Giao diện thân thiện, Hỗ trợ dài lâu
Thiết kế Website WordPress Chuẩn SEO, Giao diện thân thiện, Hỗ trợ dài lâu

WordPress đã hoạt động gần 2 thập kỷ, kể từ thuở bình minh của Internet vạn vật. Qua thời gian nó không hề mai một mà trái lại luôn luôn được cập nhật và ở mức hiện đại hóa tối đa. WordPress là nền tảng của 65 triệu trang web và blog. Nhiều người giữ quan điểm bảo thủ và thiển cận khi chê bai WordPress chỉ dành cho những doanh nghiệp nhỏ.

Nhưng sự thực có nhiều cái tên đình đám trên thế giới như: TechCrunch (công nghệ), The New Yorker (tin tức), PlayStation.Blog (console của Sony), Time Magazine (tạp chí), CNN Press Zoom, Sony Music, Disney Books, The Rolling Stones (nhóm nhạc Rolling Stones), Sportify Newsroom, HypeBeast, Microsoft News, Wired, cPanel, Usain Bolt (Vận động viên), Mashable, Angry Birds, The New York Times Company, The Harvard Gazette, The White House (Nhà Trắng), The Mozilla Blog, Coca Cola France, Katy Perry (ca sĩ), ... đang sử dụng WordPress.

Những trang ở Việt Nam thì nhiều vô kể, mặc định khiến WordPress trở thành sự lựa chọn số 1 cho việc xây dựng, thiết kế web. Phù hợp với mọi công việc từ kinh doanh, bán hàng, giới thiệu tổ chức, hoạt động, gây quỹ, đến tin tức, quảng cáo, …

WordPress có rất nhiều theme miễn phí phù hợp cho mọi lĩnh vực, thỏa sức cho bạn lựa chọn thông qua các bản demo. Nổi bật phải kể đến theme FlatsomeFlatsome Child – theme số 1 về bán hàng và thương mại điện tử. Lý do bởi vì tính năng UX Builder của theme cho khả năng thiết kế website vô cùng trực quan và dễ hiểu. Bạn thay đổi bất kỳ thứ gì, Flatsome sẽ hiển thị cho bạn sự sai khác ngay lập tức.

Thiết kế Website WordPress
Trang quản trị WordPress và sử dụng theme Flatsome.

Dịch vụ xây dựng, thiết kế Website của IT Quốc dân

Lựa chọn IT Quốc dân làm đơn vị thiết kế Website, bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng hay băn khoăn về chất lượng và giá thành của dịch vụ. Chúng tôi thực hiện đúng kế hoạch, cam kết về thời gian và luôn lắng nghe những khúc mắc, trăn trở của khách hàng.

Luôn làm việc với cái tâm và sự chỉn chu, cẩn thận đến từng câu từ, từng pixel của sự chi tiết. Chúng tôi ở đây để hiện thực hóa ý tưởng của bạn về một website hoàn hảo, hoàn mỹ về giao diện, thân thiện với người dùng. Bảo mật/bảo trì định kỳ.

THIẾT KẾ 1 LẦN, DÙNG CẢ ĐỜI, THAY ĐỔI BẤT CỨ KHI NÀO BẠN MUỐN

Các bước thực hiện thiết kế Website của chúng tôi

CÁC BƯỚC CHI TIẾT
🔰️ XÁC ĐỊNH HƯỚNG CỦA WEBSITE Xác định rõ mục đích, phương hướng của khách hàng khi thực hiện xây dựng một website. Bán hàng, giới thiệu, dự án, hay landing page, tin tức, …? Mỗi hướng sẽ có những cách đi khác nhau và từ đó hình thành nên những ý tưởng khác nhau.
🔰️ LỰA CHỌN TÊN MIỀN Tên miền ngắn gọn, dễ nhớ, dễ hình dung, liên quan đến thương hiệu, sản phẩm là tối ưu nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra độ khả dụng của tên miền và liên hệ mua hosting.
🔰️ KHÁCH HÀNG CUNG CẤP THÔNG TIN Chúng tôi cần bạn cung cấp đầy đủ về bộ nhận diện thương hiệu, logo, slogan, hotline, email, social networks, màu sắc, video, hình ảnh sản phẩm, doanh nghiệp, … Chúng tôi cũng hỗ trợ thiết kế, design hình ảnh và logo theo yêu cầu của quý khách.
🔰️ LÊN Ý TƯỞNG Bạn có thể lựa chọn những dự án website đã thực hiện của chúng tôi, mua mã nguồn về tự tùy chỉnh hoặc tự lên ý tưởng và tính năng riêng để thể hiện sự khác biệt của bạn.

Chúng tôi ở đây sẵn sàng hiện thực hóa ý tưởng đó.

🔰️ HOÀN THIỆN NỘI DUNG, CÀI ĐẶT PLUG IN, API, DỊCH THUẬT Song song với thiết kế giao diện đồ họa, chúng tôi sẽ soạn thảo cả về phần nội dung và mô tả.

Quý khách hoàn toàn có thể yêu cầu sửa động, thêm, bổ sung hay loại bỏ bất kỳ phần nào, bất cứ lúc nào mình muốn.

Chúng tôi hỗ trợ xây dựng phiên bản tiếng Anh cho website với khả năng dịch thuật chuyên ngành tốt, chất lượng và tỉ mỉ.

Cài đặt bộ plug in hỗ trợ tốt nhất, các API chăm sóc, thu thập thông tin khách hàng.

🔰️ TỐI ƯU TRÊN MỌI THIẾT BỊ, TỐC ĐỘ TẢI Tùy chỉnh giao diện web phù hợp với màn hình và tỷ lệ hiển thị trên nhiều thiết bị: máy tính để bàn, laptop, máy tính bảng, smartphone, phablet, foldable phone …

Tối ưu tốc độ (Page Speed) tải của trang.

🔰️ SỬA LỖI SỰ CỐ VỀ HOSTING Chúng tôi sửa các lỗi gặp phải về index, SSL (HTTPS), bảo mật, chống virus, malware, trojan, …
🔰️ THEO DÕI HIỆU QUẢ WEBSITE Chúng tôi tích hợp, index cho bạn các các công cụ đo lường. theo dõi tăng trưởng website hiệu quả như: Google Search Console (Webmaster tool), Google Analystics,…
🔰️ HỖ TRỢ QUẢNG BÁ WEBSITE IT Quôc dân có đội ngũ digital marketing có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm.

Nếu bạn có thêm nhu cầu, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ chạy quảng cáo website vừa thai nghén trên Google Adwords, Facebook Ads, … nhằm đẩy nhanh quá trình SEO và tiếp cận khách hàng.

Ưu điểm dịch vụ của IT Quốc dân

ƯU ĐIỂM MÔ TẢ
✅ DỄ DÀNG TUỲ BIẾN Sử dụng nền tảng WordPress, chúng tôi sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn tự sửa đổi một số bố cục, nội dung và màu sắc, hình ảnh trên website theo ý muốn. Kể cả bạn không có kiến thức về lập trình.

Đặc biệt khi sử dụng theme Flatsome, mọi thứ đều vô cùng trực quan với UX Builder

✅ THIẾT KẾ, NỘI DUNG CHUẨN SEO, DỊCH THUẬT Website được xây dựng tối ưu SEO, hỗ trợ marketing online và giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy bạn qua Google, Bing, Yahoo Search.

Chúng tôi hỗ trợ xây dựng phiên bản tiếng Anh cho website với khả năng dịch thuật chuyên ngành tốt, chất lượng và tỉ mỉ.

✅ UY TÍN, BẢO MẬT Chứng chỉ bảo mật SSL cùng hàng loạt các plug in bảo mật chống trojan, malware, virus hiệu quả được chúng tôi sử dụng.
✅ 10 NĂM KINH NGHIỆM Tốt nghiệp Học viện Kỹ thuật Quân sự (MTA) từ năm 2012, chúng tôi đã làm việc trong lĩnh vực lập trình, thiết kế Web Developer Full-Stack đã tròn 1 thập kỷ, và hơn 5 năm trong lĩnh vực digital marketing.

Đội ngũ dịch thuật từng học tại Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội kèm chứng chỉ IELTS British Council 7.0 Writing – nói không với dịch thuật “công nghiệp” trên Google Translate.

✅ GIAO DIỆN CHUYÊN NGHIỆP, HIỆN ĐẠI Bạn thích phong cách chuyên nghiệp, hiện đại, tối giản hay hoa mỹ cùng nhiều hiệu ứng bắt mắt?

Chúng tôi luôn hài lòng mọi nhu cầu của bạn.

✅ UX/UI DESIGN THÂN THIỆN NGƯỜI DÙNG Chúng tôi rà soát, kiếm tra phát hiện lỗi, bug trước khi bàn giao cho khách hàng.

Hoạt động thân thiện mượt mà, đứng dưới góc độ người dùng để hiểu khách hàng thao tác gì trên website nhầm tối ưu các thành phần với mức hiệu quả tối đa.

✅ BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI Cam kết đồng hành cùng khách hàng trọn đời.

Chúng tôi coi mỗi website tạo ra như “những đứa con tinh thần” của mình. Hỗ trợ sửa bug, lỗi, hoặc yêu cầu sửa đổi, làm mới giao diện ngay lập tức khi khách hàng yêu cầu.

✅ TOÀN QUYỀN SỞ HỮU Bàn giao mã nguồn, hosting cho bạn để bạn hoàn toàn lầm chủ, tự do backup, lưu trữ.

THIẾT KẾ 1 LẦN, DÙNG CẢ ĐỜI, THAY ĐỔI BẤT CỨ KHI NÀO BẠN MUỐN 

Các sản phẩm, dự án đã thực hiện

Giao diện của các dự án trên PC.

Thiết kế Website WordPress

Giao diện của các dự án trên thiết bị di động.

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ thiết kế WEB, LANDING PAGE, AUTOCALL, VIẾT WIKIPEDIA? Liên hệ ngay với:

IT QUỐC DÂN • NET – CHUYÊN GIA DIGITAL MEDIA & MARKETING ONLINE

Thiết kế Website WordPress Chuẩn SEO, Giao diện thân thiện, Hỗ trợ dài lâu
Thiết kế Website WordPress Chuẩn SEO, Giao diện thân thiện, Hỗ trợ dài lâu

Kết nối với chúng tôi ngay!

Thiết kế Website WordPress Chuẩn SEO, Giao diện thân thiện, Hỗ trợ dài lâu
Thiết kế Website WordPress Chuẩn SEO, Giao diện thân thiện, Hỗ trợ dài lâu
Thiết kế Website WordPress Chuẩn SEO, Giao diện thân thiện, Hỗ trợ dài lâu

Đội ngũ UI/UX Design, Web Developers bằng cấp chuyên môn, tận tâm, nhiệt huyết với nhiều năm kinh nghiệm.

Ghi dấu ấn, hoàn thiện nhiều Websites, Landing pages chất lượng, thẩm mỹ cao, thân thiện với người dùng.

Dịch vụ quản trị Website, xây dựng Content, thiết kế đồ họa, AdSense, lắp đặt AutoCall, Wifi Mesh, Wifi Marketing.

Hỗ trợ nhiều Celeb - Influencers - KOLs - công ty tiêu biểu có mặt trên Wikipedia tiếng Việt.

NHANH CHÓNG – ĐÚNG KẾ HOẠCH – BẢO MẬT – HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI

5/5 - (16 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *