Trọn bộ Adobe Bản quyền chỉ với 100K kèm 100GB Cloud tới 1 năm

Quá bất ngờ và hấp dẫn, chỉ 100K VNĐ là có thể mua trọn bộ Adobe Bản quyền Full App kèm 100GB Cloud chính hãng trong 1 năm. Nếu anh em thấy việc crack quá phức tạp và mong muốn sử dụng mượt, không lỗi lầm thì đây là cơ hội có 1 không 2, để sở hữu bản quyền các phần mềm thiết kế tốt nhất.

Trọn bộ Adobe Bản quyền chỉ với 100K kèm 100GB Cloud tới 1 năm

Dưới đây là hướng dẫn anh em mua trọn bộ Adobe Bản quyền chỉ với 100K kèm 100GB Cloud tới 1 năm, bằng việc chuyển qua mua nó tại Li-băng (Lebanon).

Tại sao lại là Lebanon?

Sở dĩ cơ hội này có được là do quốc gia Trung Đông này đang chạm đáy của đợt khủng hoảng kinh tế kéo dài nhiều năm. Đồng Bảng Liban (Lebanese pound) (LBP hay LL) ghi nhận mức siêu lạm phát tháng thứ 32 liên tiếp, và trượt giá theo thời gian thực. Nghĩa là nếu bạn mua Adobe tại Lebanon vào ngày mai, có thể còn có giá rẻ hơn hôm nay.

Adobe hiện chưa có bước điều chỉnh tỷ giá, nên khi thanh toán VISA bằng Việt Nam Đồng thì hệ thống ngân hàng quy đổi LL ra VND thì chỉ còn mất hơn 100K. Mặc dù phần hiển thị hóa đơn cho bộ Adobe là 356,400 LL (tỷ giá trên Google là 23USD ~ 540,000 VNĐ), nhưng thực tế bạn chỉ bị trừ có 100K.

Chưa bao giờ nỗi khổ của 1 quốc gia khác lại trở thành cơ hội cho người khác nhiều như vậy. Anh em hãy mau chóng thực hiện trước khi Adobe nghĩ ra cách. Chứ chính phủ Lebanon thì hoàn toàn bó tay rồi.

Lưu ý các vấn đề gặp phải

Khi thanh toán tại nước ngoài, nhiều thẻ VISA Việt Nam sẽ gặp một số lỗi rất đau đầu, các bác có thể tham khảo:

 • Adobe bản quyền được cài đặt và sử dụng được cùng lúc trên tối đa 2 thiết bị. Nhưng lưu ý không thể xài cùng 1 app cùng 1 lúc trên 2 thiết bị. Nghĩa là máy A của bạn chạy Photoshop thì máy B phải chạy Illustrator hay app khác mà không phải Photoshop.
 • Các bác không cần phải fake VPN sang Lebanon. Đôi khi việc bật VPN khiến thẻ VISA của các bác bị chặn không thanh toán được. Cứ để nguyên IP thật của mình nhé.
 • Lỗi email là lỗi hay gặp nhất khi điền vào phiếu thanh toán. Các bác cần đổi email khác nếu email báo lỗi. Một số bác “hơi xui” phải đổi tới 7 – 8 emails mới được. Lời khuyên của IT Quốc dân là nên sử dụng các email lâu năm.
 • Nếu sử dụng Gmail thì thử thêm các dấu . dấu + vào địa chỉ email của các bác để qua mặt Adobe. Ví dụ: Gmail thật là: phannhuhai@gmail.com, hãy sửa thành: phannhuhai+adobe@gmail.com; phan.nhuhai@gmail.com; phannhu.hai@gmail.com; …
 • Sau 14 ngày kể từ ngày mua hãy Hủy đăng ký gói (Cancel subscription) để năm sau Adobe không trừ tiền gia hạn của bạn. Nếu thực hiện trước 14 ngày được tính là Refund và hoàn tiền.
 • Với các bác tên quá dài, thẻ VISA full name ví dụ: Nguyễn Trần Thiên Minh. Khi nhập First name hãy nhập: MINH; Last name là NGUYEN. Nếu bạn nhập full sẽ báo lỗi. Đổi thẻ khác nếu vẫn không fix được, ở đây tôi thử bằng VISA Vietcombank và đã thành công.
 • Bạn không cần phải gỡ các app Adobe đã cài (kể cả các app crack), chỉ cần Update bằng tài khoản đã mua bản quyền này. Tuy nhiên nếu muốn gỡ, bạn có thể sử dụng Adobe Creative Cloud Cleaner Tool để xóa hết các bản Adobe đang có. Khởi động lại máy và cài lại các app bản quyền.

Hướng dẫn qua Lebanon mua Adobe Bản quyền

Lan man quá rồi, bắt đầu thôi.

Trọn bộ Adobe Bản quyền chỉ với 100K kèm 100GB Cloud tới 1 năm

 • Bước 3: Nhập thông tin thẻ có thể thanh toán quốc tế của bạn, nhớ điền Country/RegionLebanon. Loại Tiền tệ thanh toán bên tay phải là LL (Bảng Li-băng) nhé (LL 356,400/year), không cần nhập Phone Number.

Trọn bộ Adobe Bản quyền chỉ với 100K kèm 100GB Cloud tới 1 năm

 • Bước 4: Trả lời các câu hỏi:

✔️ Mục đầu bạn chọn “I am a teacher, faculty, or staff”.

✔️ Ở mục School name bạn vào Wikipedia tại link sau đây chọn 1 trường của quốc gia này: https://en.wikipedia.org/wiki/List_of_schools_in_Lebanon

✔️ Mục Primary area of instruction hãy chọn “Design, Web Multimedia”.

 • Bước 5: Kiểm tra 1 lần nữa rồi nhấn Submit. Nếu trơn tru không gặp lỗi gì thì chỉ vào nhận Email xác nhận thanh toán thành công Trọn bộ Adobe Bản quyền. Thẻ VISA chỉ bị trừ ~ 100K. Quá hời phải không.

Trọn bộ Adobe Bản quyền chỉ với 100K kèm 100GB Cloud tới 1 năm

Nhớ Cancel subscription sau 14 ngày

Lưu ý: Quan trọng nhắc lại lần nữa. Sau 14 ngày kể từ khi mua Adobe Bản quyền, các bác nhớ vào Hủy đăng ký gói (Cancel subscription) để năm sau Adobe không tự động gia hạn. Vì chắc chắn trong 1 năm, Adobe đã tìm ra cách điều chỉnh lại tỷ giá. Và trọn bộ Adobe bản quyền sẽ lại đắt tới hơn 500K.

Các bạn truy cập vào https://account.adobe.com/plans, vào Manage plan để hủy đăng ký gói (Cancel subscription). Cancel subscription sau 14 ngày thì vẫn sẽ sử dụng dịch vụ đến ngày này năm sau. Nếu bạn Cancel trong 14 ngày đầu thì Adobe sẽ coi là Refund và bị hủy dịch vụ kèm hoàn tiền, nghỉ xài Adobe Bản quyền luôn.

Nếu vẫn quá khó để thực hiện, các bạn tham khảo hướng dẫn crack mới nhất tại đây.

Trọn bộ Adobe Bản quyền chỉ với 100K kèm 100GB Cloud tới 1 năm

Lời cuối chúc các bác thành công, và cũng xin chúc quốc gia Trung Đông xinh đẹp Lebanon sớm vượt qua khủng hoảng kinh tế tồi tệ. Con gái Li-băng vô cùng xinh đẹp nếu các bác có điều kiện hãy ghé qua du lịch.

4.7/5 - (13 bình chọn)

Bình luận (4)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 1. Khách đã viết:

  Cho mình hỏi hủy đăng ký gói (Cancel subscription) ở đâu vậy ạ, mình chỉ thấy cancel your plan thôi

  • Phan Bảo Ngân đã viết:

   Bác đừng lo, sau 14 ngày kể từ khi mua hẵng vào hủy, nằm ở Manage plan, Change hoặc Cancel your plan. Mình thực hiện lúc nào cũng được, nếu hủy trong 14 ngày đầu thì bị coi là Refund hoàn tiền đóng dịch vụ, quan trọng là mua được hay không.