Trên tay điện thoại màn hình cuộn của LG, bước đột phá công nghệ di động

Mới đây một người dùng Hàn Quốc đã ghi lại video trên tay một chiếc điện thoại màn hình cuộn mang thương hiệu LG.

Trên tay điện thoại màn hình cuộn của LG

LG đã từng tuyên bố không sản xuất smartphone nữa do doanh số thảm hại, hủy bỏ nhiều dự án trong đó có chiếc “điện thoại màn hình cuộn”.   

Nhưng nó bất ngờ được ghi lại hình ảnh trên tay cực kỳ chân thực, thu hút sự chú ý của giới đam mê công nghệ thế giới.

Chỉ 3 tháng trước khi LG công bố gác lại mảng smartphone, từ bỏ dòng V series và G series, cũng như không có ý định làm mới phiên bản Velvet độc đáo.

LG còn khăng khăng rằng họ đã tạo ra và sẽ sớm bán một chiếc điện thoại có màn hình cuộn.

Tuy nhiên, bằng chứng duy nhất mà chúng ta có được vào lúc đó là một đoạn teaser ngắn tại buổi họp báo trực tuyến hồi tháng 1/2021.

Chưa kể nó có thể được tạo dựng bằng kỹ xảo và đồ họa máy tính. Kể từ lúc đó, “điện thoại màn hình cuộn” dường như bốc hơi trên mạng Internet.

Trên tay điện thoại màn hình cuộn của LG

Tuy nhiên, mới đây, trên YouTube đã xuất hiện 1 đoạn clip trên tay chiếc điện thoại này “bằng xương bằng thịt”, thậm chí anh chàng quay video còn show tính năng cuộn màn hình trứ danh.

Đoạn clip còn được quay ở nhiều góc độ khác nhau, ngay lúc màn hình đang cuộn nên khả năng cao đây là sự thật.

Có vẻ như chiếc điện thoại màn hình cuộn cùa LG này sử dụng môtơ để cuộn màn hình, do người dùng chỉ cần bấm 1 cái nút là máy sẽ tự động kéo màn hình ra dài hơn.

Theo tin đồn, chiếc điện thoại này có màn hình tấm nền AMOLED 7,4-inch, độ phân giải 1600 x 2428, khi thu gọn lại sẽ có kích thước 6,8-inch, độ phân giải 1080 x 2428.

Ngoài ra, chúng ta còn được nhìn thấy mặt lưng bóng loáng của chiếc điện thoại này, cộng với đó là cụm 3 camera cùng với đèn flash.

Trên tay điện thoại màn hình cuộn của LG

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *