Total War: WARHAMMER và City of Brass đang miễn phí trên Epic Games Store

Tuần này Epic khá là hào phóng khi tặng free tận 2 tựa game là Total War: WARHAMMER và City of Brass luôn, hãy tìm hiểu đôi nét về 2 tựa game xem có gì thú vị nhé.

Total War: WARHAMMER và City of Brass đang miễn phí trên Epic Games Store

Total War: WARHAMMER

Total War: WARHAMMER là một tựa game chiến thuật được phát triển bởi Creative Assembly. Cốt truyện và gameplay xoay quanh việc bạn sẽ đưa ra các chiến thuật và những quyết định đấy sẽ giúp bạn cứu thế giới khỏi chiến tranh hay hủy diệt nó. Trong khi những phiên bản Total War khác thường lấy bối cảnh lịch sử thì Total War: WARHAMMER sẽ vẽ ra trước mắt bạn một vũ trụ giả tưởng vô cùng rộng lớn.

Game sẽ có nhiều phe phái, mỗi phe đều đặc trưng với những lối chơi riêng với phần chơi campaign khác nhau. Việc của bạn là trở thành một chỉ huy tài ba để dẫn dắt quân đoàn của mình giành lấy vinh quang. Đây thực sự là tựa game thõa mãn sự đam mê chiến thuật với các game thủ.

Nhận game miễn phí tại đây.

City of Brass

Một tựa game phiêu lưu hành động lấy cảm hứng từ truyện cổ tích Nghìn Lẻ Một Đêm. Người chơi sẽ vao vai một tên trộm lão luyện, lén lút qua những hành lang bí ẩn, khám phá những con đường bí mật và chiến đấu với kẻ địch. Mục đích là chiếm lấy kho báu giữa lòng thành phố thần thoại đầu cạm bẫy và hiểm nguy.

Game cuốn hút với nền đồ họa phong cách animation cùng dung lượng rất nhẹ, không đòi hỏi cấu hình cao. Game đang miễn phí thì nhanh chân cho vào bộ sưu tập thôi nhỉ?

Nhận game miễn phí tại đây.

Total War: WARHAMMER và City of Brass sẽ là của bạn vĩnh viễn nếu nhận nó miễn phí trước 11 giờ đêm ngày 7 tháng 1 năm 2022. Nhớ nhanh chân nhé các game thủ.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *