Mẹo giúp bạn biết thời gian phá đảo toàn bộ kho game Steam của mình

Không cần chơi mà vẫn biết thời gian phá đảo toàn bộ các game Steam của bạn với một mẹo vô cùng đơn giản sau đây.

phá đảo toàn bộ

Các thông thường, muốn biết cần bao nhiêu giờ để hoàn thành một tựa game thì chúng ta có thể xem review, livestream, hoặc cùng lắm là tryhard để “phá đảo” nó. Tuy nhiên, những cách này khá là mất thời gian hoặc thậm chí là phải tốn tiền mua game, đặc biệt là trên Steam.

Bạn sẽ tiếp tục làm giàu cho Lord GabeN. Chính vì thế, hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một trang web sẽ tính toán tổng hợp thời gian “phá đảo” của nhiều game thủ rồi đưa ra một con số trung bình về thời gian cần thiết để hoàn thành các game mà bạn đang quan tâm.

Trang web còn có thêm tính năng tính tổng thời gian mà bạn sẽ phá đảo hết các tựa game nằm trong tài khoản Steam của bạn luôn. Hãy xem các bạn sẽ “nướng” bao nhiêu thời gian của tuổi trẻ vào các trò chơi nhé

Bước 1: Truy cập trang web How long to beat tại đây.

Bước 2: Kéo xuống phần How long to beat your steam, bạn copy paste Steam ID của bạn vào ô rồi Enter.

phá đảo toàn bộ

Trang web sẽ hiển thị tất cả các game mà bạn đang có trong thư viện của mình, cộng với thời gian ước tính hoàn thành của từng game, và thời gian mà bạn đã thật sự chơi.

Bước 3: Kéo xuống dưới cuối trang, tại ô Time to beat bạn sẽ thấy được tổng số ngày mà cần để phá đảo toàn bộ game, và số lượng ngày còn lại.

Chắc hẳn những con số này sẽ làm bạn giật mình, hoặc đủ để cho bạn cân nhắc việc sẽ mua tựa game đó hay không.

phá đảo toàn bộ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *