YouTuber tạo piston Minecraft từ Lego với gần 3 triệu view, trong khi chỉ có 100 nghìn subscribers

Piston Minecraft từ Lego – ngày 24/4, một YouTuber đã up video về việc anh đã làm ra một piston trong Minecraft hoàn toàn từ Lego. Vì nó còn hoạt động được nên video đã có tới gần 3 triệu view. Trong khi anh chàng chỉ có 100 nghìn người đăng ký.

piston Minecraft từ Lego

Minecraft là một tựa game đã quá quen thuộc với các game thủ, kể cả những người hoàn toàn chưa chơi cũng đã hơn một lần nghe nói về nó.

Minecraft cho phép bạn xây dựng nhiều thứ hay ho để khoe với bạn bè. Dĩ nhiên những tạo tác đó chỉ tồn tại trên mạng.

Còn Lego thì là một bộ xếp hình ngoài đời thực, cũng có chức năng lắp ráp để trưng bày.

Điểm chung của Lego và Minecraft là kích thích trí tưởng tượng, độ khéo léo, sự sáng tạo cũng như tính kiên nhẫn của người chơi, đòi hỏi họ phải dành nhiều thời gian để hoàn thành.

Vậy sẽ rất tuyệt vời nếu kết hợp 2 trò chơi này, một công trình trong game được thể hiện ngoài đời thật, có thể chạm và sờ nắn được.

YouTuber RJMBricks – chuyên làm về các công trình xây dựng bằng Lego – đã hiện thực hóa ý tưởng trên với việc làm ra một piston của tựa game Minecraft bằng Lego, và nó hoàn toàn có thể hoạt động được.

piston Minecraft từ Lego

Công sức và sự nỗ lực mà RJMBricks dành cho sản phẩm tâm huyết này thật sự kinh ngạc. Anh thậm chí còn lựa chọn kỹ càng các mảnh Lego có màu sắc khác nhau để có thể bắt chước giống nhất phiên bản piston trong Minecraft.

Mặc dù có thể hoạt động được, nhưng về lâu dài, các mảnh Lego của RJMBrick đã bị cong vênh do phải chịu trọng lượng từ các phần khác.

piston Minecraft từ Lego

Vào ngày 24 tháng 4 lúc RJMBricks đăng video này, anh chỉ có 38.875 người đăng ký mà thôi. Sau vài tuần anh đã có gần 2,7 triệu lượt xem còn lượng người theo dõi đã vượt qua 100.000. Đủ điều kiện để rinh về nút bạc của YouTube.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *