Những trò đùa Cá tháng Tư 1/4 của các tựa game và hãng công nghệ

Ngày 1/4 đã qua với những câu bông đùa thật giả lẫn lộn, hãy cùng mình điểm qua một số trò chơi khăm mà các nhà làm game và các hãng công nghệ bày ra vào ngày này nhé.

Những trò đùa Cá tháng Tư 1/4 của các tựa game và hãng công nghệ

Ngày Cá tháng Tư là những ngày của những câu nói đùa nói xạo nhằm chọc ghẹo bạn bè và người thân. Mọi thông báo trong ngày này làm người đọc bán tín bán nghi về sự chính xác của nó. Các câu đùa mang tính phi thực tế còn được các hãng công nghệ và nhà làm game áp dụng để lừa lọc người dùng của mình (đương nhiên là theo hướng vui vẻ).

PUBG – Quái vật gà siêu to khổng lồ

Đoạn trailer giới thiệu quái vật gà khổng lồ của PUBG phải nói là rất thú vị, không khác gì trailer của các bộ phim bom tấn về quái vật ngoài hành tinh. Có thể PUBG đã lấy cảm hứng từ bộ phim Godzilla. Theo như đoạn giới thiệu trên trang Twitter, PUBG với tiêu đề “King of Monster” đã đổ bộ xuống chiến trường. Liệu bạn sẽ tiêu diệt được con quái vật gà khổng lồ này hay sẽ trở thành thóc của nó?

Những trò đùa Cá tháng Tư 1/4 của các tựa game và hãng công nghệ

Among Us – Chế độ con ngựa

Để ăn mừng ngày cá tháng tư, studio InnerSloth đã tạo ra một chế độ biến các nhân vật Among Us thành 1 con ngựa theo đúng nghĩa đen. Dựa theo đoạn trailer thì chế độ này chỉ được ra trong một ngày duy nhất mà thôi.

Goat Simulator – Buổi hòa nhạc của bầy dê

Cái này cũng không có gì để nói nhiều, chỉ là một buổi ca nhạc dựa trên tựa game Goat Simulator với những thí sinh tham dự hát hoặc giả tiếng dê kêu. Nếu các bạn đang tìm những đoạn video tiếng dê kêu để ngủ thì có thể xem đoạn video này.

Overwolf – Chuyển văn phòng vào Minecraft

Khó khăn trong việc xác định 1 tuần làm việc mới, với hầu như một nửa nhân viên làm việc từ xa, Overwolf sẽ trở thành công ty đầu tiên chuyển toàn bộ cơ sở của mình vào thế giới ảo của Minecraft

Razer – Set đồ Hypersense cực kỳ uy tín

Bạn đã bao giờ tự hỏi cảm giác của các nhân vật bị Fatality kết liễu trong tựa game Mortal Kombat sẽ như thế nào chưa? Dân dịp Cá tháng Tư, Razer giới thiệu một bộ đồ phản hồi xúc giác toàn thân để bạn thực sự trải nghiệm được cảm giác trong game thông qua Metaverse.

Những trò đùa Cá tháng Tư 1/4 của các tựa game và hãng công nghệ

Corsair – Bàn phím cơ với chỉ một phím F (Corsair K1)

Chắc hẳn các game thủ ai cũng biết đến meme “Ấn F để bày tỏ sự tôn trọng hay tiếc thương ai đó”. Hiểu được điều đó nên Corsair đã cho ra mắt một bàn phím cơ K1 với một phím F duy nhất. Vừa gọn nhẹ vừa dễ bấm F để thể hiện sự tôn trọng người khác. Đã vậy nó còn có một video review hẳn hoi.

Kingston – Chúa tể những chiếc nhẫn

Tương tự như Green Lantern, chiếc nhẫn này khi đeo lên có thể cảm nhận được cảm xúc trong bạn để điều chỉnh đèn LED trong dàn PC xịn xò.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *