Game nhập vai Elon “Trịnh Văn” Musk và “Mark xoăn” làm kèo công nghệ Var

Elon “Trịnh Văn” Musk và “Mark xoăn” – 2 ông chủ lớn của giới công nghệ gạ kèo solo, đã trở thành tâm điểm bàn tán và chế meme từ cộng đồng mạng. Gần đây còn xuất hiện tựa game nhập vai 2 ông thần làm kèo va chạm.

Game nhập vai Elon "Trịnh Văn" Musk và "Mark xoăn" làm kèo

Jason Kapalka – Nhà thiết kế Bejeweled (tựa game kim cương nổi tiếng) kiêm giám đốc sáng tạo của Plants vs Zombies vừa cho ra mắt con game đối kháng giữa Elon Musk và Mark Zuckerberg.

Mặc dù 2 tỷ phú Elon Quyết và Mark xoăn vẫn chưa định ngày giờ, nhưng trước mắt thì họ đã chốt cái kèo lên võ đài để tỷ thí võ thuật. Cư dân mạng thì vẫn đứng lên ngồi xuống chưa rõ là chiêu trò chơi khăm hay là cả 2 thù ghét gì nhau thật. Nếu như bạn không chờ được tới cái ngày 2 tỷ phú “trao đổi chiêu thức”, thì Zuck vs Musk là đáp án cho bạn.

Game nhập vai Elon "Trịnh Văn" Musk và "Mark xoăn" làm kèo

Zuck vs Musk

Zuck vs Musk là một phiên bản rút gọn của tựa game đấu vật Wrestle Bros, chơi ngay trên trình duyệt web.

Đặc điểm của WrestleBros là các nhân vật trong game sẽ có tạo hình đầu em bé gắn trên một thân xác đấu sĩ. Vào game bạn lựa chọn Elon Musk hoặc Mark Zuckerberg, chọn màu sịp và vài món phụ kiện thời trang, di chuyển bằng các phím mũi tên và dấu cách để ra đòn. Link con game ở đây.

Thực hiện các phím combo cho một loạt các pha hành động đấm đá, thi thoảng sẽ có người ném vào võ đài một chiếc ghế, hãy nhanh chóng nhặt nó và phang vào mặt đối thủ.

Ngoài ra, game còn có hệ thống nâng cấp nhân vật sau khi bạn thắng được vài trận. Game cũng có thể chơi được 2 người, hãy rủ bạn của bạn tham gia cùng. Một phong cách rất WWE.

Game nhập vai Elon "Trịnh Văn" Musk và "Mark xoăn" làm kèo

Đấm nhau bằng Taylor Swift  hoặc Gordon Ramsay

Nếu đã chán Elon và Mark, bạn có thể chơi thử Street Fighter 6 khi các fan mang cả ca sĩ Taylor Swift lẫn đầu bếp Gordon Ramsay vào đánh nhau căng cực.

Cụ thể, người chơi của Street Fighter 6 đã sử dụng tính năng tạo hình nhân vật để mang những người nổi tiếng vào trong game.

Tính năng tạo hình nhân vật chính là một trong những điểm nổi bật thú vị của Street Fighter 6. Cung cấp cho người chơi nhiều tùy chọn tạo hình, tính năng này còn phản ánh đúng hình ảnh của nhân vật đó trong game. Ví dụ như bạn tạo một nhân vật lùn, thì nó sẽ không đá xa được.

Ngoài ra, do khả năng tái tạo cực kỳ tốt, tính năng tạo hình này có thể làm ra các nhân vật có ngoại hình giống như những người nổi tiếng ngoài đời thật, hoặc trong các tựa game khác.

Mặc dù Street Fighter 6 mới ra mắt không lâu, cộng đồng game thủ đã nhanh tay tạo ra được rất nhiều mô phỏng những người nổi tiếng.

Players gonna play, play, play, play, play
by u/apolloastral in SF6Avatars

Chef Gordon Ramsay
by u/Maximus-DM in SF6Avatars

Emilia Clarke as Daenerys Targaryen
by u/apolloastral in SF6Avatars

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *