Immersive View trên Google Maps cho bạn ngắm nhìn các thành phố lớn từ trên cao

Tính năng Immersive View trên Google Maps vừa được giới thiệu còn cho khả năng hiển thị thông tin về thời tiết, tình hình giao thông của thành phố đó cho người dùng.

Immersive View trên Google Maps

Tại hội nghị Google I/O vừa mới diễn ra, Google đã trình làng tính năng Immersive View trên Google Maps cực kỳ hấp dẫn.

Tính năng này sẽ cho phép bạn ngắm nhìn một số thành phố mà Google Maps hỗ trợ từ trên cao, dưới góc độ POV của một con drone.

Bằng cách này, bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng những danh lăm thắng cảnh, tòa nhà lịch sử hay là vào tận không gian của một số building tiêu biểu.

Một cách du lịch online không thể tuyệt vời hơn.

Google vẫn chưa công bố tất tần tật cho tiết về ứng dụng này, nhưng theo những gì hãng bật mí trên blog, thì Immersive View khá là giống một tựa game, kiểu như Cities: Skylines hoặc Civilization 6.

Theo đoạn demo trong Google I/O, Google đã dùng hình ảnh tháp đồng hồ Big Ben làm ví dụ. Bạn sẽ ngắm nhìn xung quanh Westminster Abbey, xem xét được tình hình giao thông, cũng như thông số thời tiết.

Immersive View trên Google Maps
Bầu trời London, Vương quốc Anh

Khi chán ở trên không, bạn có thể chuyển sang góc nhìn của người đi bô. Thời tiết cũng được mô phỏng rất chính xác.

Theo Sundar Pichai – CEO của Google, Immersive View sử dụng công nghệ 3D mapping và AI machine learning tiên tiến nhất nhằm kết hợp hàng tỷ bức ảnh trên không và dưới mặt đất để mô phỏng một nơi nào đó theo cách cực kỳ chi tiết.

Tính năng này trong thời gian gần sẽ chỉ hỗ trợ các thành phố lớn như Los Angeles, San Francisco (California), London, New York, Tokyo.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *