Game thủ tự chế Genshin Impact Vision – Món quà của thần cực đẹp và độc đáo

Một game thủ đã thể hiện sự đam mê bất diệt của mình bằng cách tạo ra Genshin Impact Vision giống y hệt tạo hình trong game.

Genshin Impact Vision - Món quà của thần

Genshin Impact Vision là 1 món quà được các thần linh ban tặng cho người thường, đây là những người được công nhận bởi các thần về khả năng có thể điều khiển các nguyên tố. Mặc dù các Traveler không cần dùng đến nó để điều khiển nguyên tố.

Rất nhiều người dân ở Đại Lục Teyvat nói rằng ai sở hữu Vision sẽ có cơ hội lên được Thiên không đảo Celestia để trở thành thần. Do đó game thủ NovaM24 đã tạo ra Genshin Impact Vision phiên bản ngoài đời, thứ được coi là “Món quà của thần”.

Vision có tạo hình của 1 quả cầu pha lê có khả năng phát sáng với biểu tượng của nguyên tố tương ứng ở trung tâm, hiện tại thì trong game các Vision không thể bị phá hủy và sau khi 1 người qua đời thì Vision của họ sẽ không thể hoạt động được nữa, và không còn tỏa sáng.

Thế giới trong Genshin Impact hiện có tất cả 7 nguyên tố khác nhau, đại diện cho 7 quốc gia lớn trong game. Khác với nhà lữ hành – Traveler, mọi nhân vật chỉ có khả năng điều khiển duy nhất 1 nguyên tố thông qua Vision và biến nó thành vũ khí.

Genshin Impact Vision - Món quà của thần

NovaM24 đã show lên Reddit hình ảnh của 3 Vision hệ hỏa, thủy, và băng phiên bản đời thực mà nhóm của mình đã làm. Theo như tác giả, các Vision này được tạo hình 3D bằng phần mềm Rhinoceros 3D (nó tương tự như SolidWork), sau đó được in ra rồi phun sơn vàng.

Phần đá thì được làm từ 2 nửa riêng biệt, bao gồm nhựa epoxy resin với nhựa vinyl (Polyvinyl chloride) trắng. Một vài bình luận dưới bài viết mong muốn các vật phẩm handmade này sẽ được bán.

NovaM24 đã xác nhận rằng anh đã lên kế hoạch để tạo ra nhiều thật nhiều Vision hơn nữa sau khi được cộng đồng mạng tán dương.

2 tháng trước cũng có một game thủ đã tự chế được thanh kiếm Skyward Pride mà mang nó ra trình diễn.

Genshin Impact Vision - Món quà của thần

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *