Chúa tể chơi free – một game thủ Genshin Impact đạt level cao nhất mà không nạp tiền dù chỉ 1 đồng

Một game thủ Genshin Impact đã đạt level cao nhất trong game chỉ với việc cày cuốc chăm chỉ và không nạp tiền dù chỉ 1 lần.

một game thủ Genshin Impact đạt level cao nhất mà không nạp dù chỉ 1 đồng

“Chúa tể chơi free”, “bậc thầy chơi chùa”, “người lãnh đạo hệ không nạp”, “nỗi khiếp sợ của các nhà phát hành” đã vinh danh một game thủ Genshin Impact mang tên Shahar.

Được biết kể từ khi tựa game được phát hành, Shahar đã chăm chỉ đăng nhập mỗi ngày và kết quả là đạt level 60 mà không cần nạp tiền.

Shahar đã chia sẻ một câu chuyện đầy nghị lực của mình và truyền cảm hứng đến những người chơi chùa trên trang RedditHoYoLAB.

Cụ thể là anh đã đạt được level 60 trong Genshin Impact mà không cần nạp, chỉ chăm chỉ đăng nhập vào game mỗi ngày kể từ khi game ra mắt.

một game thủ Genshin Impact đạt level cao nhất mà không nạp dù chỉ 1 đồng

Thời gian đăng nhập của Shahar bắt đầu từ ngày 28/09/2020, và hiện tại anh đã đăng nhập được tổng cộng là 662 ngày. Điều đáng nể là Shahar đã không hề cúng một đồng nào cho MiHoYo.

Tất cả nhân vật trong đội hình của Shahar đều kiếm được thông qua việc triệu hồi bằng nguyên thạch miễn phí. Trong đội hình của mình, Jean là nhân vật 5 sao mà anh nhận được hoàn toàn miễn phí.

Shahar cũng thừa nhận rằng có đôi lúc anh cảm thấy không được vững tâm, và bị Genshin Impact cám dỗ nạp tiền, nhưng cuối cùng anh đã lấy lại được nghị lực của mình.

Shahar cũng cảm ơn MiHoYo vì đã tạo ra một tựa game Wibu mà anh cực kỳ thích.

Shahar là một minh chứng sống cho thấy rằng game thủ Genshin Impact không nhất thiết phải nạp tiền để đạt được level cao, hay có được nhân vật mình muốn.

Trong tựa game đốt tiền chơi gacha này, Genshin Impact cũng sẽ cung cấp rất nhiều phần thưởng cho mỗi bản cập nhật.

một game thủ Genshin Impact đạt level cao nhất mà không nạp dù chỉ 1 đồng
Trong đội hình của Shahar, Jean là nhân vật 5 sao mà anh nhận được miễn phí.
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *