Elden Ring – Game thủ đổ xô tải bản mod giảm độ khó

Bản mod dễ chơi hơn của Elden Ring hiện đang “đắt như tôm tươi” vào lúc này.

Elden Ring

Số lượng bản mod của siêu phẩm Elden Ring hiện giờ phải nói là nhiều vô kể, trên trang chuyên về mod game PC – Nexus Mods – đang có tới 527 bản mod khác nhau của đứa con cưng FromSoftware, và con số này vẫn đang tiếp tục tăng.

Nội dung của bản mod rất đa dạng, từ ReShades, mặt Vline cho các NPC và nhân vật, skin cho vũ khí, vân vân và mây mây. Tuy nhiên, tất cả chúng cũng không thể đọ được với độ “hot” của bản mod giúp giảm độ khó của Elden Ring, với tác giả là modder odashikonbu.

Bản mod của odashikonbu đã đạt được gần 50.000 lượt tải về kể từ khi ra mắt vào ngày 12 tháng 3. Qua đó lọt vào top 5 bản mod Elden Ring phổ biến nhất trên Nexus Mods.

Link tải mod ở đây.

Elden Ring

Bản mod giảm độ khó này có tổng cộng 3 phiên bản, bao gồm:

  1. “Damage Edit Only” (chỉ chỉnh sát thương),
  2. “Damage Tweak + 10x Rune” (chỉnh sát thương và x10 lượng Rune),
  3. và “Personal Edit” (bản tùy chỉnh cá nhân) của odashikonbu.

Cả 3 phiên bản này đều có một điểm chung là giảm 50% lượng sát thương nhận được, tăng 25% lượng sát thương gây ra, nhân đôi lượng “hit box” lẫn lượng máu từ việc uống bình máu. Những thay đổi “hấp dẫn” này sẽ gián tiếp neft các con boss khó nhằn trong game.

Đối với những game thủ đang nghĩ đến chuyện xóa game vì nó quá khó, hãy thử trải nghiệm một Elden Ring theo phong cách nhẹ nhàng nhất có thể với bản mod hoàn hảo này.

Tuy nhiên, bản mod này chỉ hoạt động khi bạn chơi offline mà thôi. Nguyên nhân là bởi vì chỉ khi rút dây mạng thì bạn mới có thể vô hiệu hóa được tính năng “anti-cheat” của FromSoftware, và bạn cũng cần ngắt Internet để cài mod.

Odashikonbu cũng chú thích trong sản phẩm của mình rằng bản mod được tạo ra để ai cũng có thể chơi được Elden Ring, chứ không phải dùng để gian lận khi chơi online.

Elden Ring
Elden Beast là một Boss trong Elden Ring. Elden Beast là hình dạng thực sự của Elden Ring, nó vốn được tạo ra bởi Greater Will
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *