Bomman lấy vợ, khoe đăng ký kết hôn, Minh Nghi cảm ơn cộng đồng game thủ đã “đẩy thuyền”

Từ “Bomman văn hóa” đến “Bomman lấy vợ“, vừa ăn mừng sinh nhật 31 tuổi được 1 tháng, “người anhMai Nam Hải đã nhanh tay “hack đổ”, “chốt sổ” cô nàng MC Trần Nguyễn Minh Nghi.

Bomman lấy vợ

Vậy là cặp đôi hot nhất làng Esports Việt cuối cùng đã chính thức báo hỷ, cộng đồng mạng đổ vào chúc mừng hai người, đồng thời không quên ôn lại kỷ niệm “đẩy thuyền” năm xưa, tiện thể xin “bê tráp” cùng mấy đĩa nộm.

Giữa không khí SEA Games U23 Việt Nam vừa hạ đo ván 3-0 U23 Indonesia, nam Bình luận viên Esports Mai Nam Hải a.k.a Bomman bất ngờ “đánh úp” người hâm mộ khi đăng tải một thông tin quan trọng trên story Facebook cá nhân: Giấy chứng nhận kết hôn giữa “chồng” Mai Nam Hải và “vợ” Trần Nguyễn Minh Nghi.

Bomman lấy vợ

Bomman lấy vợ, “Thôi xong”

Tờ giấy chứng nhận kết hôn kèm caption “Thôi xong” đã thay cho thông báo chính thức về việc hai gương mặt đình đám của làng Esports Việt: BLV/Streamer Bomman và MC Minh Nghi đã chính thức trở thành vợ chồng, về chung “một nhà” với nhau. Cộng đồng game thủ, đặc biệt là fan của cặp đôi, đã vỡ òa trong sung sướng.

Minh Nghi khéo “xác nhận”

Chỉ ít phút sau khi Bomman công bố thông tin thì nữ MC Trần Nguyễn Minh Nghi cũng đăng tải dòng trạng thái “xác nhận” rằng “anh tôi đã lấy vợ rồi” trên Fanpage của cô nàng, không quên “bán cơm chó” cho các fan.

Dĩ nhiên, hàng trăm lời chúc phúc của cộng đồng game thủ đã được gửi tới Bomman và Minh Nghi. Dù là fan hay không thì có lẽ câu chuyện tình đẹp đẽ, yêu xa hai đầu Bắc Nam với một cái kết có hậu của hai người sẽ luôn là niềm cảm hứng và mang đến những cảm xúc tích cực cho những game thủ FA.

Bomman lấy vợ

Ôn lại kỷ niệm “đẩy thuyền”

Đối với những “thuyền viên” năm xưa đã liên tục bị ban khỏi những group, “vì nghĩa diệt thân”, cảm tử đẩy thuyền cho dù có bị “ăn cơm gà“, bay màu Facebook, chắc chắn họ cũng đang mỉm cười hạnh phúc. Đây được coi như trái ngọt, công sức của không chỉ cộng đồng CS:GO Việt Nam, Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam mà còn của toàn bộ Esport nước nhà.

Bomman lấy vợ
Trần Nguyễn Minh Nghi khoe nhẫn đôi vào năm ngoái

Hậu “khoe ảnh kết hôn”, Minh Nghi tri ân các “thuyền viên” năm xưa đã mai mối cho cô nàng

Bên dưới bài đăng trên Fanpage Trần Nguyễn Minh Nghi, cộng đồng Esports Việt, đặc biệt là các fan Liên Minh Huyền Thoại cũng nhiệt tình gửi lời chúc mừng đến đôi trai tài gái sắc.

Nhiều fan đã nhanh chân “đặt cọc trước đĩa nộm”, tranh phần “xin chân bê tráp”. Nhưng cũng có không ít fan “cảm thấy buồn” khi caster Bomman nổi tiếng đã “Chiến thần cũng đã hóa meo meo” dưới “nóc nhà” Minh Nghi.

Hỷ sự của Esport Việt

Năm 2022 có lẽ là năm tốt lành cho làng thể thao điện tử Việt Nam khi liên tiếp đón nhận nhiều giấy báo hỷ.

Nhớ lại trước đây, BLV Lê Khôi (a.k.a Khôi “ế”) cũng đã “chốt sổ” với bạn gái xinh đẹp. Để lấy được vợ, Lê Khôi đã phải chấp nhận “gâu gâu”.

Còn nhớ hồi năm 2019, BLV Lê Khôi và Bomman có đùa với nhau rằng, “ai cưới trước làm chó”. Khi Lê Khôi lấy vợ, ngay cả Minh Nghi cũng khéo léo nhắc lại lời hứa này.

Bomman lấy vợ
Thật may Bomman đã không phải “gâu gâu”

Sau hôn lễ của Lê Khôi, thì Bomman đã có thể yên tâm cập bến viên mãn cùng Minh Nghi. Với việc trở thành “người văn hóa“, có lẽ chúng ta sẽ chẳng bao giờ còn thấy anh chửi bậy “Đ** cuộc đời“, hay “Đ* dễ v** l**” nữa.

Bomman lấy vợ

Bomman lấy vợ

Cuối bài xin được chia vui cùng cặp “vợ chồng son”, “kim đồng ngọc nữ”, “trai tài gái sắc” của làng Esports Việt, chúc cho Bomman và Minh Nghi hạnh phúc viên mãn, vui chơi không quên tiếp tục đóng góp cho cộng đồng thể thao điện tử nước nhà.

Bomman lấy vợ

4.5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *