Top 10 Phần mềm học Tiếng Anh cho bé miễn phí

Việc tìm kiếm phần mềm học Tiếng Anh cho bé hiệu quả là điều mà rất nhiều bố mẹ quan tâm hiện nay. Bởi trong tình hình dịch bệnh như hiện nay thì việc cho các bé đến lớp học khiến cho bố mẹ cũng rất e ngại. Vậy đâu là những phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả nhất hiện nay? Cùng ITquocdan.net tham khảo ngay tại đây nhé.

1. Phần mềm học tiếng Anh cho bé Monkey Junior

Phần mềm học tiếng anh cho bé miễn phí Monkey Junior

Ưu điểm:

 • Monkey Junior là một phần mềm học tiếng Anh với trọng tâm về mảng từ vựng. Lượng từ vựng của Monkey Junior lên đến 3000 từ cùng với 6000 mẫu.
 • Hơn nữa, Monkey Junior còn là một phần mềm học Tiếng Anh cho bé có tích hợp Audio. Bé sẽ được kết hợp với làm quen với từ vựng và nghe phát âm của người bản xứ. Điều này sẽ rèn luyện cho các em khả năng phát âm chuẩn ngay từ đầu.
 • Các bài học trong phần mềm cũng được sắp xếp theo cấu trúc logic, phù hợp với khả năng tiếp thu của trẻ. Bên cạnh đó, cái hay của Monkey Junior còn ở chỗ, các bé có thể học ngay cả khi không có kết nối mạng, bởi vậy, việc học tiếng Anh có thể linh hoạt hơn.

Nhược điểm:

Monkey Junior là một phần mềm có trả phí và mức phí phải trả sẽ làkhoảng 499.000/năm.

2. Phần mềm English Conversation for Kids

phần mềm học tiếng anh miễn phí cho bé English Conversation for Kids

Ưu điểm:

 • English Conversation for Kids lại là một phần mềm học Tiếng Anh thiên về giao tiếp. Ứng dụng có rất nhiều đoạn hội thoại và phim ngắn về các chủ đề khác nhau. Nội dung sẽ đi từ dễ đến khó, từ những cuộc hội thoại chào hỏi thường ngày với từ vựng đơn giản đến các câu chuyện có từ vựng phức tạp.
 • Các video trong ứng dụng sử dụng đồ họa hoạt hình sống động và nhân vật đa dạng giúp cho quá trình tiếp thu của trẻ tốt hơn.
 • Đặc biệt, phần mềm này hoàn toàn miễn phí, phù hợp với tất cả những ai có nhu cầu học Tiếng Anh mà lo lắng về chi phí.

Nhược điểm:

Vì toàn bộ các video đều dùng Tiếng Anh nên đòi hỏi trẻ phải có nền tảng từ vựng cơ bản, hoặc bố mẹ thành thạo Tiếng Anh có thể hướng dẫn, truyền tải lại cho con.

3. Phần mềm học tiếng Anh cho bé ABC Kids – Tracing & Phonics

Phần mềm học tiếng Anh cho bé ABC Kids - Tracing & Phonics

Ưu điểm:

 • ABC Kids – Tracing & Phonics là một phần mềm học Tiếng Anh cho bé từ 3-6 tuổi. Mục đích của phần mềm này là giúp bé làm quen với Tiếng Anh từ bé để hình thành phản xạ ngôn ngữ.
 • Do hướng đến đối tượng là các bé từ 3-6 tuổi nên ứng dụng chủ yếu dạy về ngữ âm và bảng chữ cái Tiếng Anh. Cách truyền tải của các bài học được thiết kế dưới dạng game truy tìm, trẻ sẽ tập cách nhận diện chữ cái và học phát âm từng chữ cái đó.

Nhược điểm: 

Nội dung quá đơn giản và cơ bản, chỉ phù hợp với trẻ từ 3-6 tuổi, các bé lớn tuổi hơn nên tiếp xúc với kiến thức nâng cao hơn.

4. Phần mềm Tiếng Anh cho bé

phần mềm học tiếng anh cho trẻ em Tiếng Anh cho bé

Ưu điểm:

 • Phần mềm Tiếng Anh cho bé cung cấp những kiến thức nền tảng Tiếng Anh cơ bản nhất về cách phát âm bảng chữ cái, chữ số và một số những từ vựng thuộc chủ đề đơn giản.
 • Nội dung được truyền tải thông qua hình thức đa dạng, nhiều màu sắc và cả game giải trí khiến trẻ dễ tiếp thu hơn.
 • Phần mềm phù hợp với trẻ trong độ tuổi 3-12 tuổi, hỗ trợ các bé trong việc làm quen và ôn tập Tiếng Anh khá tốt.
 • Tiếng Anh cho bé là phần mềm học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí.

Nhược điểm:

Trong quá trình học, phần mềm hay có các đoạn quảng cáo đan xem gây gián đoạn và khó chịu cho người học.

5. Phần mềm học tiếng Anh cho bé miễn phí Kids Learning Game

Phần mềm học tiếng anh cho bé trên máy tính Kids Learning Game

Ưu điểm:

 • Là một phần mềm học Tiếng Anh cho bé được thiết kế dưới dạng các game khác nhau, giúp bé vừa chơi vừa học, tiếp thu kiến thức một cách thoải mái và dễ dàng ghi nhớ hơn.
 • Ứng dụng bao gồm 16 trò chơi khác nhau với đồ họa bắt mắt, hình ảnh, âm thanh sống động, định hướng các bé học đánh vần bảng chữ cái, chữ số, màu sắc, động vật, hoa quả,…

Nhược điểm: 

Đối với những bé còn nhỏ tuổi thì cần bố mẹ hướng dẫn để dần làm quen, vì nếu khả năng nhận thức chưa rõ ràng thì việc thích ứng với các trò chơi trong ứng dụng còn hạn chế.

6. Phần mềm English Vocabulary Flashcard

tải phần mềm học tiếng anh cho bé English Vocabulary Flashcard

Ưu điểm:

 • English Vocabulary Flashcard là một phần mềm học Tiếng Anh cho bé thông qua hệ thống bài hát vui nhộn với hình ảnh minh họa bắt mắt. Cách phát âm chuẩn bản ngữ hòa cùng âm thanh bắt tai khiến trẻ dễ tiếp thu hơn và học hỏi được ngữ điệu của người nói.
 • Từ vựng ở đây cũng rất đa dạng, bao gồm nhiều chủ đề khác nhau. Nếu như bé tập trung học hiệu quả trên ứng dụng này, khối lượng từ vựng cá nhân sẽ phong phú hơn rất nhiều.

Nhược điểm: 

Cũng như một vài ứng dụng bên trên, phần mềm này cần có sự hỗ trợ của bố mẹ hoặc ai đó bất kỳ am hiểu Tiếng Anh để hướng dẫn bé học hiệu quả.

7. Phần mềm học tiếng Anh cho bé English For Kids

Phần mềm học tiếng Anh cho bé English For Kids
Phần mềm English for Kids

Ưu điểm:

 • English For Kids là phần mềm học tiếng Anh cho bé từ 3-10 tuổi. Ứng dụng là một kho từ vựng đa dạng các chủ đề. Đây là một phần mềm có lượt tải khá lớn trên CH Play với hơn 10.000 lượt tải. Điều này cho thấy mức độ phổ biến cũng như phần nào nói lên tính hữu dụng của phần mềm.
 • Từ vựng được sắp xếp tăng dần từ cơ bản đến nâng cao, chủ yếu tập trung xoay quanh chủ đề cuộc sống vui chơi, trường học,… Mỗi chủ đề sẽ có hình ảnh minh họa khác nhau để thu hút trẻ tập trung học hơn.
 • Phần mềm không phải trả phí.

Nhược điểm:

Đối với những bé mầm non, cha mẹ cần phải hỗ trợ thêm vì con chưa nhận diện được mặt chữ, việc minh họa bằng hình ảnh trong ứng dụng nếu không có người chỉ bảo bé sẽ không tự học được.

8. Phần mềm tự học tiếng Anh cho bé English For Kids: Learn & Play

Phần mềm tự học tiếng Anh cho bé English For Kids: Learn & Play

Ưu điểm:

 • Đúng như tên gọi, English For Kids: Learn & Play là một phần mềm học Tiếng Anh cho bé theo định hướng học và chơi, vừa chơi vừa học. Các bài học sẽ được hệ thống thành game vui nhộn để khơi gợi hứng thú của trẻ.
 • Toàn bộ giọng đọc đều là của người bản ngữ, giúp trẻ hình thành thói quen nghe và bắt chước, tạo nền tảng để phát âm chuẩn về sau.
 • Kho từ vựng phong phú bao gồm các từ và cụm từ được ứng dụng hằng ngày trong cuộc sống.
 • Không cần Internet vẫn có thể học được.

Nhược điểm:

Ứng dụng chỉ miễn phí một số bài học cố định, muốn học bài khác sẽ phải trả phí.

9. Phần mềm Learn English Kids: Play time

Phần mềm Learn English Kids: Play time
Phần mềm Learn English Kid

 

Ưu điểm:

 • Learn English Kids: Play time có thể nói là một trong những phần mềm học Tiếng Anh cho bé bài bản và chuyên nghiệp nhất. Bởi ứng dụng được xây dựng bằng chính British Council – Hội đồng Anh vô cùng uy tín trong tất cả các hoạt động liên quan đến Tiếng Anh.
 • Ứng dụng xây dựng nội dung về các video hoạt hình, ca nhạc, truyện cổ tích,… giúp các bé vừa trau dồi vốn từ vựng, vừa luyện được khả năng đọc và nghe Tiếng Anh. Ứng dụng phù hợp với trẻ 6-11 tuổi.
 • Bên cạnh những video hoạt hình, phần mềm còn được trang bị thêm các trò chơi ở mỗi gói video để giúp trẻ ôn tập lại những gì đã học được.
 • Các bé có thể học tập trên phần mềm ngay cả khi không có mạng.

Nhược điểm:

Phần mềm chỉ miễn phí một số lượng video nhất định. Muốn xem thêm, các bạn sẽ phải mua thêm gói 6 tháng.

10. Phần mềm học tiếng Anh ChuChu TV Lite

Phần mềm học tiếng Anh ChuChu TV Lite

Ưu điểm:

 • Phần mềm được thiết kế giao diện đẹp mắt, thân thiện với người dùng.
 • Nội dung chủ yếu liên quan đến các bộ phim hoạt hình bằng Tiếng Anh phù hợp với trẻ từ 0-5 tuổi. Mục đích của phần mềm là giúp các bé hình thành thói quen nghe, cảm nhận Tiếng Anh thụ động để làm quen với ngữ điệu Tiếng Anh.

Nhược điểm:

Chỉ phù hợp với các bé mầm non, học một cách thụ động để cảm âm và làm quen với ngôn ngữ mới, không có đào tạo chuyên sâu.

Kết luận: Hy vọng với 10 phần mềm học tiếng Anh cho bé được gợi ý ở trên đây đã giúp bạn có thêm một số lựa chọn phương pháp học tiếng Anh cho bé.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *