Thử tài phối nhạc tạo hit, beatbox siêu ngầu với ứng dụng Incredibox

Incredibox – một ứng dụng cho phép bạn trở thành một nghệ sĩ beatbox siêu ngầu, chúa tể âm thanh, ông hoàng tạo hít, phối nhạc đỉnh cao, cho ra nhiều giai điệu khác nhau.

Incredibox

Bằng cách điều khiển một dàn beatboxer, ứng dụng Incredibox rất hay và sáng tạo, thích hợp với những bạn đam mê âm nhạc, thích sáng tác, đặc biệt là nghệ thuật “thay miệng làm loa”. Trên di động, đây là một ứng dụng có phí nhưng ở phiên bản web thì hoàn toàn không thu của các bạn một đồng nào.

Hãy cùng IT Quốc dân trải nghiệm phiên bản “người nghèo” trước nhé.

Hướng dẫn sử dụng Incredibox

Bước 1: Đầu tiên hãy truy cập trang web của Incredibox tại đây.

Incredibox

Bước 2: Chọn Try web version.

Bước 3: Chọn phong cách cho bản phối mà bạn muốn tạo.

Incredibox

Bước 4: Các bạn đợi 1 tí để load rồi chọn vào icon Play.

Incredibox

Bước 5: Trang web sẽ hiển thị một dàn các beatboxer, sau đó bạn chỉ việc dùng chuột kéo thả các “âm thanh” bên dưới vào từng người beatboxer để họ phát nhạc theo ý bạn muốn.

Incredibox

Bạn có thể thử tùy ý mà không cần theo thứ tự hay bất kỳ một nguyên tắc nào để tạo ra một bản phối theo phong cách của riêng mình. Chắc chắn là nó không đạo nhái ai cả

Bước 6: Mỗi một beatboxer sau khi được trao nhiệm vụ đều có thể bị tắt tiếng, hoặc xóa âm thanh đang phát để gán âm thanh mới vào. Điều này khiến bạn có thể tạo sự đa dạng cho bản phối.

Nếu như bạn muốn lưu giữ bản phối của mình, chỉ việc bấm vào biểu tượng 3 gạch rồi chọn Record, và bắt đầu cho các beatboxer bắn nhạc.

Incredibox

Lưu ý nhỏ của Incredibox

Có một hạn chế nhỏ là phiên bản web miễn phí này ăn khá là nhiều RAM theo thời gian bạn “sáng tác”. Nên sau một lúc bạn hãy tắt trình duyệt rồi vào lại để tối ưu lại RAM.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *