Liên kết các sản phẩm theo thuộc tính trên WooCommerce với WPC Linked Variation

WooCommerce là công cụ bán hàng tuyệt vời cho các website thương mại trực tuyến. Đúng như khẩu hiệu của plug in này “Giúp bạn bán mọi thứ”. WooCommerce còn đi kèm nhiều plug in nhỏ khác hỗ trợ nó “tận răng”, giúp việc quản lý hàng trăm sản phẩm được khoa học và dễ dàng, đồng thời tạo liên kết giữa các nhóm sản phẩm một cách dễ dàng.

WPC Linked Variation for WooCommerce là một plug in có chức năng support như vậy. Nó liên kết các sản phẩm, loại sản phẩm với nhau theo một hay nhiều thuộc tính chung. Trong khi bạn vẫn có thể quản lý từng sản phẩm dưới từng bài viết riêng biệt.

Liên kết các sản phẩm theo thuộc tính trên WooCommerce với WPC Linked Variation

WPC Linked Variation for WooCommerce là gì?

Có thể nói WPC Linked Variation là một con dao sắc giúp giải quyết dứt điểm mớ hỗn độn với hàng trăm ngàn sản phẩm trên WooCommerce, biến cuộc sống của người quản trị web trở nên đơn giản và dễ dàng.

Với việc kết nối các sản phẩm theo (các) thuộc tính, các sản phẩm sẽ được sắp xếp gọn gàng hơn, các mẫu biến thể có thể được tìm kiếm như các sản phẩm bình thường có nhiều biến thể.

WPC Linked Variation cho phép liên kết nhiều loại danh mục sản phẩm với nhau. Các Gói sản phẩm, Sản phẩm được nhóm thông minhSản phẩm tổng hợp dễ dàng được tạo. Chỉ cần tạo (các) thuộc tính chung rồi định cấu hình cho chúng để hiển thị cho các sản phẩm đó. Hoàn toàn trực quan và không cần các dòng code phức tạp, tiết kiệm thời gian.

WPC Linked Variation cũng hoàn toàn thương thích với các plug in khác support cho WooCommerce. Bạn vẫn có thể sử dụng các plugin khác trên các sản phẩm trong khi WPC Linked Variation sẽ liên kết chúng với nhau một cách dễ dàng và trang sản phẩm của bạn sẽ cực kỳ nhiều thông tin đối với khách hàng.

WPC Linked Variation cũng được tích hợp tính năng Quick View từ plugin WPC Smart Quick View, cho phép người mua xem trước sản phẩm ngay trên trang hiện tại. Điều này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và giúp khách hàng tiện theo dõi, so sánh các sản phẩm khác nhau.

➤ Bản demo trang cửa hàng sử dụng WPC Linked Variation cho bạn tham khảo tại đây.

Các tính năng chính

 • Định cấu hình vị trí để hiển thị các biến thể được liên kết trên mỗi trang sản phẩm.
 • Các kiểu hiển thị Swatches cho các biến thể được liên kết.
 • Cung cấp shortcode để hiển thị các biến thể được liên kết ở bất kỳ vị trí nào trên trang web.
 • Xem trước các sản phẩm riêng trong một tab mới, cùng một tab hoặc trên 1 Pop up.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ
 • Tích hợp với tính năng từ plugin WPC Smart Quick View
 • Tương thích với hầu hết các chủ đề và plugin của WooCommerce

Cài đặt plug in

 • Phải cài đặt WooCommerce trước tiên. Đi tới mục plugin trong dashboard và chọn “Cài mới” (Add New).
 • Tìm kiếm “WPC Linked Variation”, Cài đặt và Kích hoạt nó.
 • Đi tới WP-admin> WPClever> WPC Linked Variation để thêm các biến thể được liên kết.

Liên kết các sản phẩm theo thuộc tính trên WooCommerce với WPC Linked Variation

Các bước thiết lập plug in

 • Bước 1: Tạo các thuộc tính bằng cách điều hướng đến WooCommerce bao gồm: Tên thuộc tính, cấu hình tên, slug. Sau đó nhấp vào “Configure the terms button to add terms”. Nếu các thuộc tính đã được tạo trước đó, bạn vẫn cần kiểm tra lại xem các cài đặt đã được cấu hình đầy đủ hay chưa.
 • Bước 2: Truy cập vào trang sản phẩm đơn lẻ, trong phần Dữ liệu Sản phẩm (Product Data), mở tab Thuộc tính (Attributes) và kiểm tra trong danh sách thả xuống để đảm bảo các thuộc tính đã chọn là những thuộc tính được định cấu hình trong phần Thuộc tính ở trên.

WPC Linked Variations sẽ hiển thị các nút (swatches) thể hiện cho các biến thể được liên kết, nên điều quan trọng là tất cả các nội dung trong mỗi thuộc tính phải được định cấu hình đầy đủ.

Nếu bạn tạo các thuộc tính tùy chỉnh mới, sau đó định cấu hình các điều khoản trong tab Thuộc tính (Attributes) của trang sản phẩm, nó sẽ không hoạt động và các thuộc tính đó sẽ không được hiển thị trong các mẫu (swatches).

 • Bước 3: Đảm bảo đã thêm đúng các thuộc tính đã chọn vào tất cả các sản phẩm sắp được liên kết. Các thuộc tính đã chọn cho biến thể được liên kết phải chung cho tất cả các sản phẩm đã chọn. Các thuật ngữ được sử dụng cho các biến thể phải khác biệt để phân biệt, hãy xem trước.

Ví dụ:

Các thuộc tính đã chọn là “Màu sắc” phải được chọn trong tab Thuộc tính (Attributes) của cả sản phẩm A và sản phẩm B. Các thuật ngữ được chọn cho từng mặt hàng phải khác nhau: Màu sắc – Màu xanh cho sản phẩm A & Màu sắc – Màu đỏ cho sản phẩm B.

Hoặc cả hai có thể có cùng màu nhưng chúng cần một thuộc tính chung thứ hai để chúng có thể được phân biệt. “Kích cỡ” hoặc “dạng đóng gói” chẳng hạn.

 • Bước 4: Điều hướng đến WPClever >> Linked Variation:

Thiết lập một vị trí để hiển thị danh sách các biến thể được liên kết. Chọn kiểu xem trước: trong cùng một tab, tab mới hoặc Chế độ xem nhanh (Quick View).

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *