Hướng dẫn đọc bình luận trên YouTube ngay trong chế độ Full-Screen toàn màn hình

Dưới đây là thủ thuật mẹo giúp bạn đọc bình luận trên YouTube ngay trong chế độ Full-Screen mà không cần bấm F thoát ra màn hình thường. Nghe thôi đã thấy tiện và cực kỳ ảo diệu phải không nào?

 

Rất đơn giản khi đang ở trong chế độ Full-Screen toàn màn hình của 1 video nào đó, bạn có thể đọc bình luận trên YouTube chỉ bằng cách lăn nút cuộn chuột giữa xuống mà không cần phải thoát ra ngoài bằng nút F hay thao tác bấm chuột trái vào góc dưới bên phải.

Dễ dàng như cách chúng ta cuộn xem nội dung của một trang web.

Thủ thuật này có thể khiến nhiều bạn cảm thấy bất ngờ, khi không nghĩ rằng YouTube được trang bị một tính năng “xịn xò con bò” như thế bây lâu nay mà mình không hề hay biết.

Trước đây, đinh ninh rằng khi bạn ở trong chế độ Full-Screen toàn màn hình của YouTube, video sẽ mở lớn chiếm trọn không gian và bạn sẽ không thể di chuyển di đâu được trừ khi bấm thoát. Nếu muốn xem bình luận hay mô tả video, buộc lòng phải thoát khỏi chế độ Toàn màn hình. Khá là bất tiện và thêm thao tác.

Nhưng thực tế YouTube quá thông minh, không cần thoát Full-Screen, chỉ cần cuộn chuột giữa xuống, là ta có thể tự do đọc bình luận trên YouTube một cách dễ dàng, comment và trả lời như bình thường.

Hãy mở video bạn muốn xem ở trong chế độ Full-Screen toàn màn hình. Dùng chuột giữa và bắt đầu lăn xuống dưới. Video sẽ từ từ biến mất và hiện ra phần bình luận của viewers.

Đọc chán bình luận thì lăn cuộn chuột giữa lên trên cùng, và lại tiếp tục thưởng thức video. Không cần bấm qua lại 2 chế độ màn hình. Quá tiện lợi.

Đọc bình luận trên YouTube trong chế độ Full-Screen

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *