Đắm chìm vào thế giới âm nhạc Lofi siêu chill trên Chrome

Nghe nhạc Lofi ngay trên Chrome tại nhà. Muốn thư giãn nhẹ nhàng mỗi buổi tối ngay trên máy tính của mình mà không cần lết xác ra quán cà phê? Bạn có thể tham khảo cách biến Chrome thành cửa sổ phát nhạc với những hình ảnh lofi nhẹ nhàng tình cảm.

Đắm chìm vào thế giới âm nhạc Lofi siêu chill trên Chrome

Nhạc lofi luôn có một sức hút đáng kinh ngạc đối với thính giả, đặc biệt là với những tuýp người yêu thích sự nhẹ nhàng, một bài nhạc Lofi sẽ giúp họ có thể tập trung học tập và làm việc.

Chẳng những vì lẽ đó mà vụ việc kênh YouTube Lofi Girl bị dừng phát sóng đã khiến cư dân mạng cực kỳ quan tâm.

Tuy nhiên, nghe nhạc trên Lofi Girl với chỉ các bản nhạc lofi không thì chưa đủ, chúng ta sẽ cần thêm một không gian siêu “chill” nữa thì mới có thể có được cảm giác thư giãn đúng nghĩa.

Nhạc thì dễ tìm, không gian mới khó kiếm. Nếu bạn nào không có thói quen ra cafe, hoặc nửa đêm rồi thì còn lê la quán xá làm gì nữa. Hãy thử trang web lofi cafe.

Trang web này sẽ biến trình duyệt Chrome của bạn thành một không gian lofi nhẹ nhàng theo đúng nghĩa đen.

Các bạn hãy truy cập vào trang web lofi cafe tại đây.

Trang web sẽ ngay lập tức mở một bài nhạc lofi, đồng thời chạy một đoạn video cùng theme với bài nhạc đó để tạo bầu không khí, và không gian siêu siêu “chill”.

Nếu bạn không thích bài nhạc này, hoặc hình ảnh mà lofi cafe trên Chrome tạo ra, hãy bấm vào biểu tượng tua ở góc dưới bên trái để chuyển qua bài khác với không gian khác.

Ngoài ra, bấm vào biểu tượng Fullscreen ở góc trên để phóng to không gian lofi này toàn màn hình.

Đắm chìm vào thế giới âm nhạc Lofi siêu chill trên Chrome

Chỉ với vài bước đơn giản, giả lập một bầu không khí lofi nhẹ nhàng và thư giãn để tập trung học tập và làm việc thực sự không hề khó. Bạn còn có thể tiết kiệm tiền cà phê, hơn nữa là mình có thể thư giãn mọi lúc mọi nơi, đặc biệt trước lúc đi ngủ.

Đắm chìm vào thế giới âm nhạc Lofi siêu chill trên Chrome

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *